Công ty TNHH Phan Gia Huy cung cấp các dịch vụ : Thiết kế website. Đăng ký tên miền Việt Nam, Quốc tế. Lưu trữ Website. Dịch vụ Email. Quảng cáo google

Nâng cấp website

Bạn đang cần nâng cấp website? Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó bằng cách gửi thông tin yêu cầu của bạn vào hòm thư info@phangiahuy.com chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể kế hoạch nâng cấp lại website giúp bạn.

Thiết kế logo

Mỗi đơn vị, tổ chức, hay một công ty, dù lớn hay nhỏ, dù thuộc lĩnh vực kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ gì...cũng đều cần có cho riêng mình một cái tên và gắn kèm là một biểu tượng (logo). Logo biểu tượng chính là hình ảnh đại diện đặc trưng nhất cho mỗi đơn vị, tổ chức hay công ty, và để hướng tới sự chuyên nghiệp bài bản trong hoạt động kinh doanh hơn nữa cần xây dựng cho riêng mình một hình ảnh đại diện đặc trưng đồng bộ cùng một câu khẩu hiệu (slogan) ấn tượng… Chúng tôi đã và đang mang đến

Duy trì website

IMOS với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đầy tính sáng tạo đảm bảo chúng tôi sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn một dịch vụ quản lý website chuyên nghiệp. Chúng tôi giúp cho chi phí đầu tư vào chiến dịch quảng cáo của bạn đạt hiệu quả tốt nhất.

Quảng cáo Google Adword

Theo thống kê ở Việt Nam thì khoảng 20 triệu người thường xuyên sử dụng công cụ tìm kiếm trên Google và tất nhiên con số này ngày càng tăng theo cấp số nhân trong thời gian tới. Tuy nhiên, việc quảng bá trên Google tại Việt Nam chưa được các doanh nghiệp quan tâm đúng mức. Điều đó khiến doanh nghiệp của bạn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội.

Seo website

Bạn có tìm thấy trang web của bạn trong bộ máy tìm kiếm? Trang web của bạn có nằm ở thứ hạng cao trong bộ máy tìm kiếm hay không? Đối với việc cạnh tranh trực tuyến tại mọi thời điểm, chưa bao giờ có thời điểm nào quan trọng hơn để làm cho trang web của bạn xuất hiện trên những trang đầu tiên của bộ máy tìm kiếm và tăng "tính liên kết" cho trang web.

Dịch Vụ Bảo Trì Máy Tính - Mạng Nội Bộ

Có thể nói máy tính (computer) đã trở thành công cụ không thể thiếu trong việc kinh doanh hiện nay. Từ những nhu cầu đơn giản như soạn thảo văn bản, duyệt web, check mail, cho đến những công việc có tính chất sống còn với doanh nghiệp – công ty như tính toán chi phí, lợi nhuận hàng tháng, bảng lương, kế hoạch đầu tư ... nhất nhất đều không thể thiếu sự hỗ trợ của máy tính.

Thiết kế Website

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Phan Gia Huy không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng trong việc tư vấn, thiết kế và cung cấp những sản phẩm website chuyên nghiệp. Một khi có ý tưởng trong việc xây dựng, thiết kế và phát triển website để quảng bá cho doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân mình, quý khách có thể yên tâm giao phó việc này cho đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website của chúng tôi.

Gia công & Phát triền phần mềm

Công ty Phan Gia Huy đem lại những dịch vụ gia công ITO và BPO với chất lượng quốc tế cho các khách hàng toàn cầu. Gia công các sản phẩm và giải pháp phần mềm tại Công ty Phan Gia Huy là hướng đi đúng đắn của các khách hàng tại các nước có chi phí sản xuất cao muốn sản phẩm của mình được thực hiện bởi những kỹ sư lành nghề, kinh nghiệm và chuyên nghiệp với giá cả tương đối thấp.

Chăm sóc cập nhật thông tin Website

Khi ký hợp đồng cập nhật nội dung website với chúng tôi, bạn sẽ được: + Tiết kiệm chi phí nhân lực cho khách hàng. +  Đội ngũ chăm sóc web của DanangServices có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn trong việc cập nhật web, có khả năng tìm kiếm thông tin và hình ảnh phù hợp, chất lượng cao. + Nội dung thông tin mới mẽ, lôi cuốn, trình bày khoa học. + Phần nội dung, hình thức, chức năng website phong phú, chuyên nghiệp sẽ lôi kéo người truy cập quay lại xem lần thứ hai. + Không bị mất nhiề
 • Công ty Du lịch Đất Khách - Bình Dương
 • EE Printing - USA
 • Trường THCS Đông Phú - Quế Sơn - Quảng Nam
 • Đài Truyền thanh - Truyền hình Quế Sơn
 • VDC3
 • Đà Thành Travel
 • Phòng vé máy bay Đà Nẵng
 • Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Huyện Quế Sơn
 • Sở Ngoại vụ Quảng Ngãi
 • PA Việt Nam
 • Khách sạn DanangPort
 • Huyện đoàn Quế Sơn
 • Công ty cổ phần thương mại và du lịch Bình Dương
 • Công ty cổ phần Tư Vinh
 • Đèn trang trí VOLT