Các gói thiết kế website

Với kinh nghiệm thiết kế website tại đà nẵng đa dạng theo nghành nghề. Công ty TNHH Phan Gia Huy đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế Website chuyên nghiệp, uy tín, hỗ trợ chuẩn SEO top Google, bảo hành vĩnh viễn.

Thiết kế web Giới thiệu Công Ty

Bạn mới thành lập doanh nghiệp và đang băn khoăn quảng cáo hình ảnh công ty, Thiết kế website công ty tại Công ty TNHH Phan Gia Huy luôn là sự lựa chọn tốt nhất với gói thiết kế web giới thiệu công ty, cả thế giới sẽ biết đến công ty bạn.

Thiết kế web thương mại điện tử

Quý khách đang có nhu cầu thiết kế web bán hàng thương mại điện tử. Công ty TNHH Phan Gia Huy giới thiệu với quý khách hàng gói thiết kế website bán hàng với đầy đủ các tính năng

Thiết kế web du lịch

Với những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch có yêu cầu 1 website hoàn hảo hơn phục vụ cho mục đích kinh doanh trực tuyến của mình, Công ty TNHH Phan Gia Huy cung cấp gói website đầy đủ chức năng cho đơn vị du lịch, gói website du lịch này không những đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về việc quản lý thông tin du lịch, quản lý quá trình đặt tour, đặt phòng, đặt vé...mà còn là 1 công cụ hữu ích để quảng bá thương hiệu đến Khách hàng cũng như phục vụ Khách hàng của mình 1 cách hoàn hảo nhất.

Thiết kế web xây dựng

Thiết kế web cho ngành xây dựng là sản phẩm đặc thù cho ngành xây dựng nói riêng, do yêu cầu chuyên môn riêng và nghiệp vụ riêng của ngành xây dựng. Gói sản phẩm này của Công ty TNHH Phan Gia Huy giúp bạn hiểu cơ bản về một website cho lĩnh vực xây dựng cần những chức năng gì?

Thiết kế web du học

Thiết kế website cho lĩnh vực du học, giáo dục đào tạo. Đây là gói giải pháp thiết lập một trang web về giáo dục đào tạo có khả năng giới thiệu chi tiết về du học, học bổng, thông tin trường lớp, khóa học, tuyển sinh đào tạo..

Thiết kế web Bất động sản

Giải pháp thiết kế website bất động sản sẽ đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp bất động sản để xây dựng một website dự án bất động sản nhằm quảng bá dự án và cung cấp thông tin cho nhà đầu tư.

Thiết kế web Nhà hàng - Khách sạn

Thế mạnh của Công ty TNHH Phan Gia Huy Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp với kinh nghiệm đã xây dựng nhiều dự án khách sạn, nhà hàng lớn nhỏ. Chúng tôi tự tin mang đến cho các khách sạn những sản phẩm khác biệt và đạt hiệu quả tốt nhất

Thiết kế web Theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng. Bạn hay công ty của bạn có nhu cầu thiết kế webiste. Hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Thiết kế website Spa & Beauty Salon

Thiết kế website Spa & Beauty Salon đã trở thành kênh truyền thông và công cụ kinh doanh hàng đầu cho doanh mỗi nhà đầu tư, doanh nghiệp kinh doanh Spa & Beauty Salon, cở sở kinh doanh dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, mỹ phẩm, nó mang lại những lợi thế không thể phủ nhận. Sau đây là những lý do để bắt đầu việc xây dựng website Spa & Beauty Salon

Thiết kế web Bảo vệ, An ninh, Thám tử

Thiết kế web An ninh, Thám tử, Bảo vệ là một dịch vụ chuyên nghiệp của Công ty TNHH Phan Gia Huy nhằm mang đến cho quý doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này một tầm vóc, đẳng cấp khác hẳn đối thủ của mình. Những website được chúng tôi thiết kế đều được doanh nghiệp hài lòng với tỷ lệ khách truy cập cao, kinh doanh hiệu quả.

Thiết kế website cổng thông tin

Thiết kế website cổng thông tin điện tử cho các doanh nghiệp, cơ quan hành chính phường xã,... Thiết kế web áp dụng cho khối các cơ quan hành chính Nhà nước bao gồm các Bộ ngành, tỉnh thành phố, các sở ban ngành và các cơ quan tổ chức trực thuộc Chính phủ.

Quản lý Nhà hàng, Cafe, Bar

Xuất phát từ yêu cầu về tính hiệu quả trong quá trình quản lý điều hành công việc ở các nhà hàng hay các quán bar, café lớn…Cách thức quản lý thông tin về việc buôn bán còn nhiều thủ công, cần một lượng lớn nhân viên phục vụ và các nhân viên này phải thường xuyên duy chuyển để thông báo thông tin cho người quản lý. Hệ thống hoạt động trên mạng LAN (thông qua WIFI) : giúp cho nhân viên có thể đứng một chổ mà vẫn có thể gửi các thông tin cần thiết cho người quản lý. Và quản lý cũng có thể nắm bắt được công việc của nhân viên, cũng như tình trạng kinh doanh của mình mà có những điều chỉnh kịp thời.

 • PA Việt Nam
 • Trường Mầm non 19-5, Tp Đà Nẵng
 • Trường THCS Đông Phú - Quế Sơn - Quảng Nam
 • Khách sạn Tuấn Phong
 • Đài Truyền thanh - Truyền hình Quế Sơn
 • Công Ty TNHH MTV Hà Long Thành
 • Cục An toàn thực phẩm Việt Nam
 • DanaLand JSC
 • Đại học Đà Nẵng
 • Huyện đoàn Quế Sơn
 • Mạng đặt phòng khách sạn
 • Sở Ngoại vụ Quảng Ngãi
 • Trường Mầm non Sơn Ca - Hội An, Quảng Nam
 • Khách sạn Mimosa
 • UBND huyện Tây Giang